หนังสือเก่า lungkitti.com

ไม่ธรรมดา / เฉลิมชัย โฆษิตพิพัฒน์

฿550.00
หมวดหนังสือ: หนังสือเพื่อการสะสม
เหลือ 1 ชิ้น
ซื้อเลย
หยิบลงตะกร้า
  • หมวดหมู่ : หนังสือเพื่อการสะสม
  • รหัสสินค้า : 015478

รายละเอียดสินค้า ไม่ธรรมดา / เฉลิมชัย โฆษิตพิพัฒน์

  ..หนังสือเล่มนี้ใช้เวลากว่ายี่สิบปีในการเขียน ประกอบด้วย 336 หน้าสี่สีด้วยรูปเล่ม และกราฟฟิคดีไซน์ที่ไม่ธรรมดา ตระการตาด้วยภาพวาดอันวิจิตรภาพอันสวยงามในปัจจุบันของวัดร่องขุ่น โดยฝีมืออาจารย์เฉลิมชัย โฆษิตพิพัฒน์ ที่สำคัญอาจารย์อนุญาตให้นำภาพลับหลุดๆ ฮาๆ ของครอบครัวให้เป็นสีสันมัน (ส์) ๆ ในเล่มพร้อมสามตอนสำคัญที่พลาดไม่ได้เด็ดขาด 
ตอนที่หนึ่ง 
  เรื่องราวมุมมองของผู้เขียนที่มีต่ออาจารย์ 
..จากแรงศรัทธาชื่นชอบใครคนหนึ่งสามารถฉุดชีวิตของใครอีกคนให้หลุดพ้นจากโลกของความคิดอันสับสนชั่วร้าย หลุดพ้นจากสภาวะหัวใจของคนเลวที่ชิงชังต่อโลกกลายเป็นคนดีที่สามารถประกอบอาชีพที่ตัวเองรักและประสบความสำเร็จในชีวิตได้ 
ตอนที่สอง 
  สัมภาษณ์ล้วงลึก 
..คำต่อคำของอาจารย์เฉลิมชัยที่ให้ทัศนคติต่อการมองโลก มองชีวิต การครองเรือน การเลี้ยงลูก การวางแผนชีวิตทุกขั้นตอนยุทธวิธีปราบหมู่ศัตรูมาร ด้วยวิธีแยบยล แต่สามารถนำไปใช้ได้ผลเกินร้อย 
..อ่านเรื่องสุขสันต์วันเม้าท์แตกจนโลกแทบถล่มทลาย ด้วยความสามารถพิเศษของอาจารย์เฉลิมชัยที่สามารถเม้าท์ได้ทุกเรื่อง โดยเฉพาะเรื่องของสล่าวาดรูปคู่ซี้ อ้ายหวัน (ถวัลย์ ดัชนี) ศิลปินผู้มากมุข ขออำ ขำฮา เรียกเสียงหัวเราะ จนลืมโลก 
  ตอนที่สาม
 ชื่นชมเรื่องราวของวัดร่องขุ่น กับชีวิตที่เหลืออยู่ของอาจารย์เฉลิมชัย อ่านแล้วได้ทัศนะคติและข้อคิดสามารถนำมาปรับใช้กับชีวิตประจำวันได้ อย่าลืม...ผู้ใดที่ปรารถนาจะประสบความสำเร็จในชีวิต ร่ำรวย โด่งดังโดยปราศจากเงื่อนไข ห้ามพลาด…มองตัวเองจากความจริง 
 “ถ้าไม่ได้การวาดรูปมาทดแทน ป่านนี้ผมคงเป็นโรคจิตติดคุกตารางไปแล้ว”
โดย: เพชรยุพา บูรณ์สิริจรุงรัฐ
หมวด: หนังสือเพื่อการสะสม
ปกแข็ง / 329 หน้า 
สำนักพิมพ์: ณ เพชร
ปีที่พิมพ์: 2549
ขนาด: กว้าง 15 ซ.ม. ยาว 21.5 ซ.ม. 
สภาพ: พอใช้